สโมสรทีมฟุตบอล กรานาดา Granada

ข้อมูลเบื้องต้น สโมสรทีมฟุตบอล

สโมสรทีมฟุตบอล กรานาดา Granada

สโมสรทีมฟุตบอล กรานาดา Granada

สโมสรฟุตบอลกรานาดา Granada เป็นสโมสรฟุตบอลจากประเทศสเปน ตั้งอยู่ที่ในเมือง กรานาดา ในแคว้น อันดาลูซีอา ประเทศสเปน ก่อตั้งขึ้นวันที่ 14 เมษายน ค.ศ. 1931 ปัจจุบันเล่นอยู่ในลีก ลาลีกา มีสนามแข่งขันประจำสโมสรคือ นูอีโว รอส คาร์เมนเนส มีความจุทั้งหมด 22,524 ที่นั่ง

ประวัติสโมสรทีมฟุตบอล

14 เมษายน 1931 เกิดที่กรานาดาฟุตบอลคลับ

หนึ่งในกลุ่มผู้กล้าหาญไม่มีอะไร แต่ความรักของเขาสำหรับฟุตบอล, เสื้อยืดและกางเกงขายาวไม่กี่ครึ่งโหลคู่ของรองเท้าสามหลากสีและผู้เล่นการแข่งขัน

ปัจจุบันสโมสรสามารถเรียกร้องให้ประวัติศาสตร์ที่มีการใช้จ่ายสิบเจ็ดปีในส่วนแรกส่วนที่สองสามสิบ B กองยี่สิบห้าสองในส่วนที่สาม วิ่งเป็นแม่ทัพคัพในฤดูกาลที่ 58/59 กับเอฟซีบาร์เซโลนา

ในปี 2009 สโมสรเดินผ่านที่เลวร้ายที่สุดครั้งของเศรษฐกิจขอบของหายตัวไปของเขาเขาต่อสู้ฟันและเล็บจะช่วยหาหวังว่าจะยึดมั่น ความรู้สึกของสีบางสีและงานอดิเรกที่ดีมากนำไปสู่​​เปลวไฟยังมีชีวิตอยู่และเริ่มต้นโครงการที่ได้นำไปสู่​​ยอดกรานาดา CF สเปนฟุตบอล

กรานาดา CF ชุดบันทึกที่สำคัญที่ทีมงานไม่กี่สามารถโม้บรรลุสองโปรโมชั่นต่อเนื่อง จาก B ส่วนที่ 2 บ้านเอาตำแหน่งแชมป์ทั้งหมดของมันขึ้นไปบนเครื่องบินหลังจากที่เอาชนะอย่างรวดเร็วออกจากการแข่งขันสำหรับโปรโมชั่นและได้รับการคาดหวังกับการกีฬาที่โดดเด่น

ในปีแรกของเขาในสโมสรส่วนแรกจะพิสูจน์ให้เห็นถึงความปรารถนาในการแข่งขันที่จะเก่งและแนวโน้มในอนาคต

ดาลูเซียด้วยความเคารพในกรานาดา CF มีทีมที่ดีที่สุดของแอนดาลูเซียรางวัลนักกีฬา 2011

การมาถึงของสโมสรส่วนแรกมีการปฏิวัติเมืองให้เพิ่มทางการเงินให้กับมัน เขาได้รับรางวัลมากมายสำหรับการประกอบอาชีพของเขาและสิ่งที่มัน entails