สโมสรทีมฟุตบอล เรอัลบายาโดลิด realvalladolid

ข้อมูลเบื้องต้น สโมสรทีมฟุตบอล เรอัลบายาโดลิด  realvalladolid

 

สโมสรทีมฟุตบอล เรอัลบายาโดลิด  realvalladolid

สโมสรทีมฟุตบอล เรอัลบายาโดลิด realvalladolid

เรอัลบายาโดลิดกีฬาก่อตั้งขึ้น 20 มิถุนายน 1928 โดยการรวมทีมและยูดีเรอัลบายาโดลิดคลับ Deportivo สเปน ประธานาธิบดีคนแรกของมันคือโดร Zuloaga Mañueco เมื่อวันที่ 22 กันยายนของปีเดียวกันนั้นปรากฏตัวครั้งแรกของเขากับ Deportivo Alava ด้วยบ้านชนะ 2-1 เกมที่กำลังเล่นอยู่ในสนามที่อยู่ติดกับจัตุรัส Toros fiefdom ซึ่งถูกแทนที่ด้วย 1940 โดย “เก่า” เทศบาลJosé Zorrilla สนามกีฬาซึ่งจะถูกแทนที่ในปี 1982 โดยนิวเทศบาลJosé Zorrilla สนามกีฬาซึ่งขณะนี้เรอัล บายาโดลิดเล่นเกมของพวกเขาและสิ่งที่แนบมาที่บ้านสำนักงานของสโมสร

ประวัติ สโมสรทีมฟุตบอล เรอัลบายาโดลิด  realvalladolid

เริ่มแรกมาในฤดูกาลที่ 47/48 หลังจากชนะส่วนที่สอง ในฤดูกาลถัดไป, 49/50, ทีมติดตามออนไลน์บายาโดลิดขึ้นและมาถึงขั้นสุดท้ายของโคปาเดลเรย์กับสโมสรกีฬาบิลโบด้วยความพ่ายแพ้หลังจากช่วงเวลาพิเศษ 4-1

เรอัลบายาโดลิด
จากฤดูกาลนี้ 48/49 ที่ 57/58 เมื่อมันล้มลงไปกองเงินเป็นสิบปีทศวรรษที่ผ่านมาในหมู่ชนชั้นสูงของฟุตบอลสเปน ปรับตัวลดลงในช่วงสั้น ๆ เพราะในฤดูกาลถัดไป 58/59 มันเป็นไปได้ที่จะกลับไปเป็นครั้งแรกหลังจากที่ชนะ 5-0 ที่บาร์เซโลนา ที่ปรึกษาของโปรโมชั่นที่เป็น Jose Luis Saso คนตำนานเรอัลบายาโดลิดเพราะไม่มีผู้เล่นทีมที่ดีบายาโดลิด (ผู้รักษาประตู) และต่อมาในแต่ละขั้นตอนของประวัติศาสตร์ของมันก็ยังเป็นทางด้านเทคนิคและเลขานุการประธาน

เรอัลบายาโดลิดยังคงเดินทางในแคมเปญแรกที่ 60/61 ซึ่งเป็นเชื้อสายที่สอง อีกครั้งประวัติศาสตร์ซ้ำตัวเองและในฤดูกาลที่ 61/62 เป็นอีกครั้งที่เป็นครั้งแรก ในฤดูกาล 62/63 โดยมีแอนโตนิโอ Ramallets เป็นโค้ชที่ได้รับสถานที่ที่สี่ในลีกที่ดีที่สุดของการจัดหมวดหมู่ของสโมสรเพื่อให้ห่างไกล

ข้ามทะเลทราย
เรอัลบายาโดลิด
ที่น่าสนใจในปีต่อไปในฤดูกาล 63/64, ไปถึงส่วนที่สองและคลับเข้ามานาน “ข้ามทะเลทราย” เพื่อกลับไปครั้งแรกหลังจากที่ในฤดูกาล 79/80 ลงกลางในฤดูกาล 70/71 สโมสรมีช่วงเวลาที่เศร้าที่สุดที่จะไปลงไปที่ส่วนที่สาม แต่ในลีก 71/72 จะกลับมาอีกครั้งที่สอง

กลับไปที่แรกและการริเริ่มของสนามใหม่ “José Zorrilla”
เรอัลบายาโดลิด
ดังนั้นสโมสรที่มีผลตอบแทนให้กับฤดู Primera เริ่มต้น 80/81 ขั้นตอนที่ทันสมัย​​โดดเด่นด้วย 20 กุมภาพันธ์ 1982 (ลีกา 81/82) เรอัลบายาโดลิด Nuevo สนามกีฬา Deportivo เปิด “José Zorrilla” (เรอัลบายาโดลิด, 1; กีฬา, 0) สร้างโดยเมืองบายาโดลิด ในปี 1988, คลับรวมโครงสร้างกีฬากับการเปิดตัวของภาคผนวก Champs เมืองกีฬาของหน่วยงานที่ทำหน้าที่ในการฝึกอบรมทีมแรกและการแข่งขันการเตรียมการและเกรดที่ต่ำกว่าของพวกเขา

แชมป์ถ้วยลีก
เรอัลบายาโดลิด
ก่อนหน้านี้ในฤดูกาลที่ 83/84 เรอัลบายาโดลิดถึงความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของกีฬาที่จะกลายเป็นแชมป์ของลีกคัพหลังหวดมาดริด (0-0 เบง Calderon และ 3-0 หลังจากช่วงเวลาพิเศษใน Zorrilla ) ที่ชนะสโมสรอนุญาตให้เข้าถึงคนแรกที่ยุโรป (ยูฟ่าคัพ) ลักษณะที่สองในการแข่งขันยุโรป (ถ้วยชนะ) ผ่านมาความขัดแย้งของสุดท้ายของโคปาเดลเรย์ในฤดูกาลที่ 88/89, ด้วยความพ่ายแพ้ต่อเรอัลมาดริด และสามในฤดูขอบคุณ 97/98, ไปยังสถานที่ที่เจ็ดในลีกก่อน

เวที SAD หรือทันสมัย
เรอัลบายาโดลิด
ขั้นตอนสุดท้ายของเรอัลบายาโดลิดเริ่มต้นในเดือนมิถุนายนปี 1992 กับเหตุการณ์ที่สำคัญที่สุดที่มีประสบการณ์โดยทุกสโมสรฟุตบอลสเปนในช่วงประวัติศาสตร์ของการแปลงไปสู่​​การกีฬาของสถ​​าบัน ในช่วงฤดู​​กาลที่ 91/92 มีประสบการณ์ตอนที่สำคัญในประวัติศาสตร์ของสโมสรที่มีการแปลงไปสู่​​กีฬา บริษัท (SAD) ไปยังจุดที่การเนรเทศไปยังส่วนที่สองในแคมเปญนี้ถูกบดบัง กับมาร์กอสFernándezFernándezเป็นประธานาธิบดีคนแรกของคณะกรรมการของกิจการเรอัล SAD บายาโดลิดกลับไปส่วนแรกในฤดูกาลที่ 92/93

เมื่อ 9 มกราคม 1998 มาร์กอสFernándezFernándezเสียชีวิตใน Pozuelo de Alarcon (มาดริด) และบุตรชายของเขาเข้ามาบริหารของสโมสร แต่ 28 เมษายน 2000, เฟอร์นันเดครอบครัว Fermoselle ขายผู้ถือหุ้นทั้งใน คลับ (90%) ให้กับกลุ่มนักลงทุนที่นำโดยอิกนาชิโอเดอFernández Bugallal Lewin ที่สันนิษฐานว่าเป็นประธานของสโมสรเมื่อ 30 พฤษภาคม 2000 แต่ลาออกเมื่อ 30 เมษายน 2001 จากนั้นจนถึงตอนนี้ประธานาธิบดีคาร์ลอซูอาเรซ Sureda ซึ่งกรกฎาคม 2011 ก็กลายเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของสโมสร

ใน 4/3 ฤดูเรอัลบายาโดลิดลงไปที่ส่วนที่สองและแคมเปญ 06/07 หลังจากฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมในการที่ทำลายสถิติทั้งหมดของหมวดหมู่ที่ดีที่สุดกลับขึ้นไปบนเครื่องบินในฤดูกาล 07/08

หลังจากที่การแข่งขันในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่สามติดต่อกันในตอนท้ายของหมวดหมู่ 10/9 หายไปอีกครั้งและล้มลงไปลีกา Adelante แต่แล้วในฤดูกาล 11/12, ได้กลับไปที่พรีเมียร์ลีก